TIN TỨC

Ngành vật liệu xây dựng có nhiều khả năng tăng trưởng

Triển vọng thị trường 2020 - 2022

Theo Báo cáo tiêu điểm thị trường BĐS 2019 và triển vọng 2020 của CBRE, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm trung cấp dự kiến sẽ chiếm giữ vị trí nổi bật với nguồn cung ổn định đến từ nhiều dự án khu đô thị hoặc đại đô thị.

Bên cạnh đó, thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết, năm 2020, vấn đề đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi được Chính phủ quan tâm và thị trường BĐS có dấu hiệu phục hồi tích cực, nhu cầu xây dựng của người dân vẫn còn nhiều.

Đây được coi là những tín hiệu lạc quan trong bối cảnh nền kinh tế đang trầm lắng do những tác động từ dịch COVID-19, đặc biệt với dự báo thị trường có thể bật dậy mạnh mẽ sau dịch, tạo đà thúc đẩy tăng trưởng cho nhiều ngành, trong đó các DN cung ứng đá tự nhiên cũng đứng trước “cửa sáng” tăng trưởng theo xu hướng phục hồi chung.

Đá Marble tự nhiên - Xu hướng mạnh mẽ

Những năm gần đây, sự xuất hiện của đá tự nhiên Marble trong các kiến trúc mới ngày càng trở nên mạnh mẽ và dần trở thành xu hướng lớn nhờ độ bền thách thức thời gian, khả năng chống lửa và chống thấm tốt.

Đơn cử như sản phẩm đá tự nhiên của FLC STONE gây ấn tượng trên thị trường nhờ nguồn khai thác trực tiếp, sử dụng công nghệ sản xuất cắt dây kim cương, kích thủy lực tạo nên chất lượng vượt trội cho thành phẩm, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp tự nhiên của từng vân đá.

Là một trong số ít thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên chất lượng cao, dịch vụ trọn gói từ khai thác - sản xuất đến thi công hoàn thiện, FLC STONE không chỉ thu hút các khách hàng cá nhân mà còn mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tầm cỡ trên thị trường xây dựng, bất động sản như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Geleximco, Alphanam Group…

Cùng sự đổ bộ của các dự án quy mô lớn sử dụng đá Marble cho thấy ngành xây dựng hiện đại đang đứng trước những xu thế phát triển mới, đồng thời tiếp tục mang tới nhiều cơ hội tiềm năng cho các DN có năng lực vững chắc như FLC STONE.

Hotline tư vấn miễn phí: 0368 460 456
Zalo