SƠN NƯỚC NỘI THẤT DULUX INSPIRE 39AB -5L (BỀ MẶT BÓNG)

SƠN NƯỚC NỘI THẤT DULUX INSPIRE 39AB -5L (BỀ MẶT BÓNG)

Mã sản phẩm :
Xuất xứ : AkzoNobel (Hà Lan)
Tình trạng : Còn hàng Hết hàng
Giá: Liên hệ
Mô tả : Một không gian sống sẽ trở lên hoàn hảo hơn nếu bạn lựa chọn sử dụng sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L (bề mặt bóng).

Dòng sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L là sản phẩm sơn dùng trong sơn nội thất trên các bề mặt tường bao, trần nhà bên trong không gian sống của các công trình nhà ở hay không gian làm việc tại các văn phòng.

Đặc điểm nổi bật của dòng sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L đó chính là độ láng mịn mang đến cho những bức tường với độ che phủ lý tưởng 12 - 14m2/lít/lớp. Điều này đảm bảo khắc phục hiệu quả nhất các bức tường có những khe rạn nhỏ, đảm bảo cho tường sơn luôn láng mịn.

Không dừng lại ở đó, trong quá trình sử dụng sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L những bức tường nhà còn sở hữu một điểm nhấn bóng đẹp vượt trội. Bởi dòng sơn này thuộc loại sơn bóng giúp cho bề mặt tường sơn luôn sáng đẹp theo thời gian với khả năng phai màu sơn luôn được giảm xuống mức thấp nhất. Lớp sơn bóng này còn đảm bảo cho những bức tượng hạn chế bám bụi bẩn, luôn ở trong trạng thái sáng bóng có một không hai.

Một điểm cộng cho sản phẩm sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L đó chính là tiện lợi trong quá trình sử dụng khi có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha trộn thêm bất cứ một loại dung dịch, tạp chất nào khác.

Với hàng loạt ưu điểm mà mình sở hữu, sơn nước nội thất Dulux Inspire Y53 – 5L chính là một lựa chọn hoàn hảo đến kiến tạo lên những giá trị thẩm mỹ nổi bật cho bất cứ một không gian sống nào.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật

Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (46-68%), chất phụ gia (1-10%), nước (31-44%)

Hàm lượng các chất VOC: < 30g/L

Độ phủ lý thuyết : 12 – 14 m2/lít/lớp

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản

 • Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bột, bụi, dầu mỡ hay sáp.
 • Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường 80%).
 • Thi công sơn:
 • Khô bề mặt: 30 phút
 • Sơn lớp sau: 1-2 giờ
 • Số lớp sơn: 2 lớp
 • Pha sơn: không cần pha cho sử dụng thông thường. Nhưng nếu cần có thể pha tối đa 10% nước sạch. Khuấy đều trước khi sử dụng.
 • Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.
 • Bảo quản: tồn trữ sơn ở nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở nắp.

Tư vấn thi công

 • Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc.
 • Sử dụng bột trét Dulux để có bề mặt nhẵn mịn.
 • Sơn lót 1 lớp Sơn Lót

  NỘI THẤT

  Cao Cấp Dulux (A934-75007) để có bề mặt nhẵn mịn, tăng độ kết dính và giữ màu sắc bền lâu cho lớp sơn hoàn thiện

 • Không nên pha quá nhiều nước, độ che lấp sẽ kém.
SẢN PHẨM KHÁC

Sơn Nội Thất DULUX Lau Chùi Hiệu Quả BÓNG A991B màu trắng Thùng 18L

Sơn Nội Thất DULUX Lau Chùi Hiệu Quả BÓNG A991B màu trắng Thùng 18L

Sơn Nội Thất SIÊU CAO DULUX AMBIANCE 5 IN 1 66A Màu trắng Lon 5L

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn, bóng mờ và những gam màu sắc nét, độc đáo.

Sơn nước nội thất siêu cao cấp DULUX 5 in 1 SUPERFLEXX Z611B

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 SUPERFLEXX khẳng định chất lượng đỉnh cao mới với bề mặt bóng đẹp và những gam màu sắc nét, độc đáo.

Sơn Lót Dulux Nội Thất Cao Cấp Chống Nấm Mốc A934-75007 Thùng 18L

Sơn Lót Dulux Nội Thất Cao Cấp Chống Nấm Mốc A934-75007 Thùng 18L

Sơn nước trong nhà Maxilite Kinh Tế (thùng 18 lít)

Sơn nước trong nhà Maxilite Kinh Tế là sự lựa chọn kinh tế để trang trí tường trong nhà của bạn. Maxilite Kinh Tế có chất lượng tốt, dễ thi công, độ phủ tốt và giá cả phải chăng.
Hotline tư vấn miễn phí: 0368 460 456
Zalo